Điện Thoại

Samsung S7 Edge bị đen màn hình phải làm sao?

Samsung S7 Edge bị đen màn hình khiến bạn vô cùng khó chịu và lo lắng. Vậy khi gặp tình trạng Samsung S7 Edge bị đen màn hình phải làm sao?

Samsung S7 Edge là dòng điện thoại có chất lượng camera khá tốt cho những hình ảnh vô cùng đẹp mắt, màn hình lại khá lớn đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Nhưng sẽ thế nào khi màn hình S7 Edge của bạn bị hư hỏng, màn hình chỉ hiện màu đen tối thui, chắc hẳn sẽ gây rất nhiều trở ngại cho người sử dụng. Tình trạng Samsung S7 Edge bị đen màn hình đang là lỗi mà rất nhiều người đang gặp hiện nay. Vậy khi gặp lỗi Galaxy S7 Edge bị đen màn hình thì phải làm sao?

samsung s7 edge bi den man hinh

Samsung S7 Edge bị đen màn hình

Nguyên nhân do đâu khiến Samsung S7 Edge bị đen màn hình?

Khi màn hình Samsung S7 Edge bị đen sẽ khiến bạn không thể trải nghiệm điện thoại được. Như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của người sử dụng. Vậy nguyên nhân nào gây nên tình trạng này?

– Do điện thoại hết sạch pin khiến màn hình không kích hoạt lên được và chỉ hiện màu đen tối thui.

– Do pin điện thoại S7 Edge bị chai khiến bạn sạc không vào điện thoại và màn hình không thể bật lên được.

– Bạn cài ứng dụng không tương thích trên S7 Edge gây xung đột và khiến điện thoại bị tắt nguồn, màn hình bật không lên nguồn.

– Trong lúc sử dụng điện thoại, bạn đã vô ý làm điện thoại rơi xuống đất hay rơi vào nước khiến màn hình bị hư hỏng hay bị đen màn hình.

Khi nhận thấy Samsung S7 Edge bị đen màn hình, bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh và tìm giải pháp khắc phục tốt nhất nhé.

khac phuc samsung s7 edge bi den man hinh

Khắc phục Samsung S7 Edge bị đen màn hình

Samsung S7 Edge bị đen màn hình phải làm sao?

Khi gặp tình trạng này, trước khi đem điện thoại tới trung tâm sửa điện thoại để được hỗ trợ khắc phục và thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng mới, bạn hãy thử khắc phục bằng những cách dưới đây xem sao:

– Reset lại máy có thể sẽ giúp màn hình điện thoại được bật lên lại đó nhé.

– Với trường hợp Reset mà không có phản hồi thì bạn hãy tiến hành Restore lại máy nhé.

– Bạn hãy thử dùng cục sạc chính hãng theo máy sạc vào điện thoại. Có thể là do cục sạc cũ bị hư khiến bạn không sạc vào điện được làm điện thoại không lên nguồn và bị tối đen đó nhé.

– Bạn hãy kiểm tra lại dây cáp nối từ màn hình tới main xem có bị lỏng không. Có thể do dây cáp nối bị lỏng khiến màn hình bị chập chờn hoặc tối đen.

Trên đây là những cách khắc phục lỗi Samsung S7 Edge bị đen màn hình đơn giản. Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà không khắc phục được thì có nghĩa màn hình điện thoại của bạn đã bị hư hỏng rồi đó. Tốt nhất bạn nên đem máy đến địa chỉ sửa điện thoại Samsung uy tín chất lượng tốt như FASTCARE để được khắc phục nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình Samsung S7 Edge uy tín

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top