Điện Thoại

Samsung vẫn chọn trình phát nhạc của Google cho Galaxy S8

Ứng dụng nhạc mặc định trên Galaxy S8 mới của Samsung sẽ là Google Play Âm nhạc. Đó là một câu nhàm chán có ý nghĩa rất lớn đối với nhà sản xuất điện thoại Android lớn nhất trên thế giới.

Động thái này cho thấy Samsung cuối cùng đã bắt đầu nhận ra rằng phần mềm tự phát triển của nó không phải là hút thuốc lá so với các ứng dụng tuyệt vời và dịch vụ mà Google đã cung cấp với mọi điện thoại Android. Đó là khiếu nại lớn nhất của tôi với Galaxy S8 và một trong những lý do chính tôi nghĩ rằng iPhone vẫn có một chút cạnh thiết bị mới nhất của Samsung .

Samsung vẫn chọn trình phát nhạc của Google cho Galaxy S8

Samsung thích sự khác biệt về điện thoại Android của họ bằng cách đóng gói chúng với các tính năng bổ sung trên đầu trang của Android. Điều đó thường có nghĩa là rất nhiều ứng dụng của Samsung tương tự như ứng dụng của Google cho những điều tiêu chuẩn như lịch, email và duyệt web. Tuy nhiên, thay vì đâm vào âm nhạc (Samsung đã cố gắng và thất bại một lần với một cái gì đó gọi là Milk Music ), Samsung thực hiện bước đi thông minh và hợp tác với Google.

Play Âm nhạc cho phép bạn tải các tệp MP3 thông thường lên điện thoại và phát nhạc từ tất cả các nhãn chính với mức giá $ 9.99 mỗi tháng. Đó là Google tương đương với Spotify hoặc Apple Music và nó khá tốt .

Người sử dụng Samsung sẽ nhận được một số tiền thưởng thêm. Trên ba tháng miễn phí dịch vụ phát trực tuyến, bạn sẽ có thể tải lên 100.000 tệp tin nhạc bạn sở hữu cho đám mây và phát lại chúng tới bất kỳ thiết bị nào. (Google Play thường giới hạn bạn tới 50.000 bài hát.)

Android thật tuyệt vời nếu không có sự sửa đổi từ Samsung và công ty đang dần dần học bài học đó. Đây là bước khởi đầu tuyệt vời của cả Samsung. Hy vọng rằng nó phù hợp với các tính năng khác như chọn Google Assistant qua trợ lý của Bixby.

Thỏa thuận này cũng tốt cho Google Play Âm nhạc. Mặc dù Google không tiết lộ số thuê bao, nhưng Play Music thường được coi là nhỏ hơn nhiều so với Apple Music và Spotify, mỗi kênh có hàng chục triệu người dùng trả tiền. Khe cắm hàng đầu là ứng dụng nghe nhạc mặc định về khả năng sẽ là điện thoại Android phổ biến nhất trong năm nay có thể giúp Play Music được tăng cường tốt hơn.

Ngoài Galaxy S8, sự hợp tác của Samsung với Google Play Âm nhạc mở rộng ra ngoài Galaxy S8 và áp dụng cho tất cả điện thoại và máy tính bảng Samsung mới trên toàn cầu, bao gồm các điện thoại cũ hơn như Galaxy S6 và Galaxy S7.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top