Điện Thoại

Samsung’s Secure Folder đã có mặt trên Google Play

Samsung’s Secure Folder – một ứng dụng giúp bảo mật dữ liệu trên các thiết bị cầm tay của Samsung đã có mặt trên Google Play.

Đầu tháng này, Samsung đã loại bỏ nền tảng bảo mật My Knox khỏi thiết bị cầm tay Galaxy. Đây là một “sandbox” cho phép người dùng sử dụng cùng một chiếc điện thoại để làm việc và vui chơi. Tại văn phòng, My Knox sẽ cung cấp các ứng dụng bảo mật để người dùng có thể sử dụng. Tại nhà, ứng dụng công việc sẽ bị khóa, ngăn cản trẻ em hoặc bất kỳ ai khác vô tình truy cập các ứng dụng liên quan đến công việc. Mặc dù My Knox sẽ không được tìm thấy trên các thiết bị cầm tay mới của Samsung, nhưng những người sử dụng tính năng này vẫn có thể tiếp tục làm như vậy cho đến ngày kết thúc dịch vụ, mà ngày này chưa được công bố chính thức.

Samsung's Secure Folder

Samsung’s Secure Folders thay thế cho My Knox

Samsung đã gợi ý rằng thay vì My Knox, người dùng có thể đổi sang ứng dụng Secure Folders của họ. Ứng dụng này tạo ra không gian mã hoá riêng trên điện thoại Samsung Galaxy của bạn. Ban đầu, nó được cung cấp trên Samsung Galaxy Note 7, Samsung Secure Folders chỉ được cung cấp từ Galaxy App Store. Tuy nhiên, để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho khách hàng của mình, Samsung giờ đây cho phép Secure Folder được cài đặt từ Cửa hàng Google Play.

Tương tự như Knox, Secure Folder sử dụng khái niệm sandbox để tách ứng dụng làm việc ra khỏi ứng dụng chơi để cung cấp cho người dùng một lớp bảo vệ bổ sung. Ứng dụng và Dữ liệu có thể được bảo vệ nhanh chóng bằng cách nhấn vào “Di chuyển tới Thư mục Bảo mật.” Bạn có thể nhập tệp bằng cách nhấn vào “Thêm tệp” từ bên trong ứng dụng. Secure Folder sẽ khóa an toàn với một lựa chọn các tùy chọn như khoá sinh trắc học, mẫu, mã PIN hoặc mật khẩu.

Xem thêm: Asus Zenfone 4 sẽ được ra mắt vào cuối tháng 7

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top