Sony

Sony Z5 bị lỗi sọc màn hình, bạn nên làm gì?

Sony Z5 bị lỗi sọc màn hình có thể làm ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm máy của người dùng, khiến bạn không thể sử dụng một số chức năng của máy.

Chẳng ai muốn sự cố Sony Z5 bị lỗi sọc màn hình lại xuất hiện trên chiếc điện thoại của mình nhưng đôi khi, bạn không thể nào tránh được nó. Với lỗi hư hỏng này, bạn không chỉ khó quan sát những gì mà màn hình của máy hiển thị mà thậm chí trong một vài trường hợp, các thao tác của bạn còn không thể thực hiện chính xác.

Sony Z5 bi loi soc man hinh

Dù là chiếc điện thoại cao cấp nhưng Sony Z5 vẫn có thể bị sọc màn hình

Nguyên nhân Sony Z5 bị lỗi sọc màn hình có thể là do lỗi xung đột ở phần mềm khi bạn vô tình cài đặt một ứng dụng nào đó không tương thích với hệ điều hành của máy hoặc đôi khi do bạn đã sơ ý làm máy bị rơi rớt, va đập mạnh khiến dây cáp màn hình hay phần cứng của máy bị hư hỏng. Đối với các trường hợp do lỗi về phần mềm gây ra, bạn chỉ cần khôi phục cài đặt gốc cho máy là được. Tuy nhiên, đối với các trường hợp về phần cứng, bạn sẽ phải đem máy tới các trung tâm sửa chữa Sony Z5 chuyên nghiệp.

>> Click ngay: Sony Z5 bị liệt cảm ứng hoàn toàn

Sửa Sony Z5 bị lỗi sọc màn hình ở đâu?

Khi Sony Z5 bị sọc màn hình, cách giải quyết tối ưu nhất là thay mới màn hình cho máy. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm có thể đem đến dịch vụ này  nhưng không phải nơi đâu cũng có chất lượng và mức chi phí phù hợp với yêu cầu và khả năng của bạn.

Tại TP.Hồ Chí Minh, bạn có thể lựa chọn FASTCARE làm nơi thay mới màn hình Sony Z5 cho mình. Nơi đây không chỉ được tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ tốt, luôn sử dụng linh kiện chính hãng mà còn có mức chi phí phải chăng, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Không chỉ vậy, chế độ bảo hành chu đáo cùng phong cách làm việc thân thiện, nhiệt tình cũng là một điểm mạnh của trung tâm.

Sony Z5 bi loi soc man hinh

Hãy đến FASTCARE để được khắc phục lỗi Sony Z5 sọc màn hình nhanh chóng

Bạn đang có nhu cầu sửa lỗi Sony Z5 bị lỗi sọc màn hình? Hãy đến ngay FASTCARE để được khắc phục nhanh chóng và chính xác. Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top