Điện Thoại

Người dùng Samsung S8/S8+ đã có thể sử dụng New Release Radio trên Google Play Music

Trong thời gian sắp tới, người dùng Samsung Galaxy S8/S8+ đã có thể sử dụng New Release Radio trên ứng dụng Google Play Music.

Khi Samsung tiết lộ các ứng dụng hàng đầu của Galaxy S8 trong năm nay, hãng cũng đã chính thức công bố rằng họ sử dụng ứng dụng Google Play Music trong các sản phẩm của mình.Trong một thông cáo báo chí vào thời điểm đó, Samsung thông báo rằng người dùng Galaxy S8 và S8 + sẽ được hưởng lợi từ các khuyến nghị âm nhạc thông minh, danh sách phát phù hợp và các tính năng khác, nhờ vào sự hợp tác của họ với Google.

Giờ đây, dường như chủ sở hữu điện thoại Galaxy S mới nhất đang bắt đầu ‘điều chỉnh’ tính năng độc quyền của Google Play Music, được gọi là “New Release Radio”.

New Release Radio là gì?

Tính năng này đại diện cho danh sách các bài hát được cập nhật hàng ngày được chọn lọc cụ thể cho từng người dùng và chứa một loạt bài hát mới phát hành – về cơ bản là danh sách bài hát do Google tạo, dựa trên sở thích âm nhạc của bạn. Tính năng này đã có sẵn cho người dùng S8 và dường như có thể truy cập thông qua một phiên bản dành cho máy tính để bàn của ứng dụng.

Google Play Music

Tính năng này không có gì đáng tự hào, nhưng thực sự là một điểm khác trong danh sách các tính năng độc quyền, được cung cấp cho khách hàng của Samsung. Chủ sở hữu Galaxy S8 và S8 + cũng có thể tải lên 100.000 bài hát lên thư viện ảo của họ, thay vì 50.000 trợ cấp thông thường và nhận được ba tháng đăng ký miễn phí Play Music All Access.

Tin tức này chỉ xuất hiện vài tuần sau khi Google thông báo thêm một tháng miễn phí cho các thuê bao mới cho dịch vụ Play Music, ba tháng miễn phí thông thường. Nếu bạn chưa cho phép, bây giờ bạn có thể thử Play Music, ngay cả khi bạn không sở hữu một chiếc điện thoại S8 sáng bóng và để có được một tháng không phải trả phí.

Xem thêm: Người dùng ở Mỹ có thể thử nghiệm Pre Bixby trên Samsung Galaxy S8, S8+ vào cuối tháng này

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top