Điện Thoại

SwiftKey cho Android hỗ trợ tìm kiếm GIF và ngôn ngữ mới

SwiftKey cho Android sẽ sớm được cập nhật thêm tính năng hỗ trợ tìm kiếm GIF cũng như các ngôn ngữ mới, giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

SwiftKey sắp có một tính năng mới và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn trên Android. Nội dung mới đã được thử nghiệm trên phiên bản beta của nó và sẽ sớm được cung cấp cho lượng người dùng lớn hơn trong tương lai gần.

Điểm nổi bật chính của bản cập nhật sắp tới là hỗ trợ tìm kiếm GIF. Nhóm phát triển phía sau SwiftKey đã cải tiến ứng dụng bàn phím bằng hỗ trợ GIF cũng như các phím tắt mới vào tháng 6. Do đó, bản cập nhật tiếp theo sẽ cải thiện một số tính năng được thêm vào chưa đầy hai tháng trước.

Theo tiêu đề, SwiftKey Beta cho Android hỗ trợ bảy ngôn ngữ mới như Amharic, Coptic, Dagbani, Kabyle, Neapolitan, Khoekhoe và Panglish. Những điều này chắc chắn sẽ được đưa vào phiên bản cuối cùng của SwiftKey khi các nhà phát triển quyết định phát hành nó trong Cửa hàng Google Play.

SwiftKey

Cuối cùng nhưng phiên bản beta mới nhất mang lại bố cục Rusyn mới và được cải tiến cũng như mô hình ngôn ngữ Frisian được nâng cao, vì vậy bất kỳ ai sử dụng chúng sẽ nhanh chóng thu được lợi ích từ những bổ sung này.

Những tính năng mới được thêm vào bản cập nhật lần này chắc chắn sẽ giúp người dùng SwiftKey được trải nghiệm thêm nhiều tính năng hữu ích. Nếu cũng đang có ứng dụng này trong chiếc điện thoại Android của mình thì bạn đừng quên kiểm tra cập nhật cho nó nhé!

Xem thêm: Điện thoại Samsung SM G9298 có thể gập được công bố

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top