Điện Thoại

Tại sao iPhone 7 vẫn còn tốt hơn so với Samsung Galaxy S8

Các bài đánh giá đầu tiên của Galaxy S8 mới của Samsung đã được tích cực tích cực, và xứng đáng như vậy. Nó thực sự là một điện thoại tuyệt vời . Phần cứng tuyệt vời. Thiết kế đẹp. Máy ảnh tuyệt vời, tuổi thọ pin và hiệu suất tổng thể.

Tại sao iPhone 7 vẫn còn tốt hơn so với Samsung Galaxy S8

Tuy nhiên, mặc dù iPhone 7 có vẻ ngoài và lỗi thời so với nó nhưng nó có một ưu điểm quan trọng khiến nó vượt xa Galaxy S8: hệ sinh thái iOS.

Chỉ cần nhìn vào các nhận xét.

Mặc dù tất cả mọi người ca ngợi phần cứng và thiết kế của Samsung, rõ ràng là Samsung đã gặp phải sự cố về phần mềm. Bixby, trợ lý kỹ thuật số nội trợ của Samsung, về cơ bản là vô dụng và thất bại trong nỗ lực bắt chước trợ lý của Google. Thêm vào đó, Samsung đã lọt vào mắt Bixby và sẽ không ra mắt hệ thống điều khiển bằng giọng nói cho đến cuối năm nay. Khi điều đó xảy ra, các chủ sở hữu Galaxy S8 sẽ có hai trợ lý đang sống trên điện thoại của họ, cạnh tranh cho sự chú ý của họ.

Trên hết, Samsung đã thực hiện nhiều thay đổi không cần thiết cho Android. Có hai ứng dụng được gắn thương hiệu Samsung cho tất cả mọi thứ từ email đến lịch và không có ứng dụng nào tốt hơn so với các ứng dụng của Google gửi bằng Android.

Plus, Samsung có một hồ sơ theo dõi khủng khiếp giữ điện thoại của mình đến nay. Ngay cả Galaxy S7, chỉ mới được một năm, không chạy phiên bản Android mới nhất trên một số nhà cung cấp dịch vụ – và đã có khoảng sáu tháng kể từ khi Google phát hành phiên bản đó.

Trong khi đó, các tính năng phần mềm đặc biệt dành riêng cho Samsung lại ít khi được sử dụng cho các kiểu điện thoại cũ hơn. Nếu bạn mua một điện thoại Samsung mới, nó vẫn có liên quan cho khoảng một năm, cho đến khi kế tiếp xuất hiện.

Samsung Galaxy S8 20Samsung đã có nhiều lựa chọn phần mềm kém trong Galaxy S8. Hollis Johnson

Apple có một công việc tốt hơn trong việc giữ iPhones cập nhật trong nhiều năm. Nó đẩy cùng một phiên bản với các tính năng tương tự như thực tế cho mỗi iPhone vẫn còn sử dụng. Sức mạnh của hệ sinh thái iOS giúp các nhà phát triển quay trở lại và cung cấp các ứng dụng và tính năng mới nhất và mới nhất trên iOS.

Đúng là sự dẫn đầu của Apple trong điện thoại thông minh đang mỏng đi – phần cứng sáng tạo và thiết kế của Samsung trong Galaxy S8 là tất cả những bằng chứng bạn cần về điều đó. Nhưng đó là iOS mang lại lợi thế cho Apple.

Đây là lý do tại sao tôi nghĩ rằng Galaxy S8 – và có lẽ Note 8 dự kiến ​​ra mắt vào mùa thu này – sẽ phải đối mặt với iPhone tiếp theo của Apple , được cho là chấp nhận rất nhiều tính năng từ Samsung , giống như một màn hình lớn hơn, cong hơn.

Samsung sẽ được hưởng một ánh sáng tốt đẹp trong vài tháng sau khi ra mắt Galaxy S8, nhưng Apple đã sẵn sàng để mở rộng trở lại vào mùa thu.

Xem thêm: Samsung vẫn chọn trình phát nhạc của Google cho Galaxy S8

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top