Điện Thoại

Tại sao tốc độ tải dữ liệu trên iPhone 8 lại bị giảm

IPhone 8 Có thể không nhận ra tiềm năng đầy đủ của nó với tin đồn cho thấy Apple có thể hạn chế tốc độ dữ liệu trên điện thoại sắp tới của nó.

Theo Bloomberg, IPhone kế tiếp có thể không tương thích với tốc độ dữ liệu gigabit – điều quan trọng tiếp theo để có được thế giới điện thoại thông minh bằng cơn bão – vốn tự hào về việc tải xuống và tải lên nhanh hơn các mạng 4G hiện tại của chúng tôi.

Tại sao tốc độ tải dữ liệu trên iPhone 8 lại bị giảm

Các nguồn gần với vấn đề này cho biết lý do đằng sau quyết định này không phải là do thiếu niềm tin vào một công nghệ non trẻ, mà thay vào đó là những bộ phim truyền hình bắt nguồn từ Những rắc rối pháp lý đang diễn ra với Qualcomm.

Qualcomm, một trong hai nhà cung cấp modem của Apple, đã đưa các modem gigabit sẵn sang trong các điện thoại thông minh phổ biến như Samsung Galaxy S8 Và sắp tới OnePlus 5.

Tuy nhiên, Intel, nhà cung cấp modem khác của Apple, bị trì hoãn thời gian phát triển modem tương đương với Qualcomm trong thời gian phát hành kế tiếp của Apple.

Vì vậy, thay vì cho phép các chủ sở hữu iPhone 8 gặp phải tốc độ dữ liệu gen tiếp theo, Apple đã vô hiệu hóa các tính năng chính của modem cao cấp hơn của Qualcomm để duy trì hiệu suất ngang hàng với Intel. Nếu điều này nghe bạn thích một động thái gây tranh cãi, bạn không phải là một mình.

Không cần tốc độ

Apple và mối quan hệ kinh doanh của Qualcomm là phức tạp. táo Gần đây đã kiện Qualcomm Để sạc quá nhiều giấy phép công nghệ, sau đó Thúc đẩy Qualcomm phản công Apple vì bị cáo buộc làm giảm hiệu suất modem của họ để phù hợp với tiềm năng tương đối hạn chế của nhà cung cấp chip di động khác của Apple, Intel.

Những gì được báo cáo về tình huống modem hiện tại của iPhone dường như phản ánh tình hình pháp lý hiện tại giữa hai công ty.

Thật khó để nhìn thấy Apple làm cho Qualcomm trở thành nhà cung cấp duy nhất của nó trong bối cảnh căng thẳng, đặc biệt là khi nó có thể dựa vào Intel để cung cấp modem với giá cả và tốc độ mà nó cho là phù hợp.

Sự ra mắt của tốc độ gigabit không được đặt vào đá, vì vậy có khả năng người dùng iPhone 8 sẽ không bỏ lỡ nhiều nếu nó không được tung ra thị trường rộng rãi, ví dụ, một hay hai năm nữa. Tuy nhiên, nghe dưới đáy của lý do tiềm năng của Apple không hỗ trợ công nghệ, thật khó để làm sáng tỏ ý tưởng rằng những chiếc điện thoại này sẽ bị giới hạn theo cách mà họ không cần phải làm.

Do có điện thoại trên thị trường ngay bây giờ mà sẽ hỗ trợ kết nối tốc độ gigabit khi họ đến, nó là một chút liên quan đến từ quan điểm của người tiêu dùng rằng Apple sẽ quay lưng đi với làn sóng với sóng.

Xem thêm: Rò rỉ iPhone 8 sẽ có máy quét vân tay phía sau máy

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top