Điện Thoại

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền?

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền – bạn đang băn khoăn về điều đó khi chiếc Iphone 7 Plus sang trọng của mình bị rơi vỡ? Hãy cứ bình tĩnh, bài viết này sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền cùng với địa chỉ thay màn hình uy tín chính là điều mà mọi người quan tâm khi chẳng may gặp những sự cố màn hình. Iphone 7 Plus là dòng máy “sang chảnh” về thiết kế, hiện đại và mượt mà về tính năng. Chính vì vậy dòng máy Apple này nhanh chóng tạo nên cơn sốt mới trên thị trường công nghệ trong suốt một thời gian dài. Dù được trang bị các tính năng hạn chế va chạm ngoại lực cực tốt cùng với hệ điều hành bản quyền ấn tượng nhưng hỏng màn hình Iphone là điều dễ hiểu. Trong quá trình hoạt động cùng với những tác động phần mềm, màn hình Iphone rất dễ bị hỏng.

>> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình Iphone 7

thay man hinh iphone 7 Plus gia bao nhieu

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền là hợp lý

Việc bỏ ra một số tiền lớn để thay màn hình iphone 7 Plus là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên những sự cố hi hữu là không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Vậy thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền là hợp lý?

Không có một mức giá chính xác nào cho việc thay màn hình iPhone 7 Plus bởi sự vận động đa dạng của thị trường. Cùng một loại linh kiện, nhà phân phối nhưng sự chênh lệch về giá giữa các trung tâm và cửa hàng là chuyện thường tình. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc tìm hiểu trước để lựa chọn một địa chỉ vừa cung cấp dịch vụ uy tín mà có báo giá tốt nhất. Nhưng nhìn chung mức giá thay màn hình iphone 7 Plus dao động từ khoảng hơn 5 triệu đồng cho đến hơn chục triệu đồng.

Tuy nhiên khi đi thay màn hình iPhone 7 Plus bạn nên lưu ý tìm điểm đến tin cậy, uy tín và chất lượng. Đừng để giá cả làm lý do cho mọi quyết định của bạn. Mức giá có thể phản ánh chất lượng dịch vụ nhưng đôi khi cũng không thể là thước đo cho dịch vụ.

>> Tham khảohttps://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

thay man hinh iphone 7 Plus bao nhieu tien

Thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ thay màn hình Iphone 7 Plus tuy nhiên làm thế nào để tìm được địa chỉ uy tín mà bạn không cần phải băn khoăn về gíá thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền hay chất lượng ra sao? Hãy sử dụng Internet như một công cụ tìm hiểu thông tin thông minh, hoặc tham khảo bạn bè.

Tại Hồ Chí Minh, FASTCARE hoặc Viettopcare hay Trung Thành Mobile được xem là những địa chỉ tin cậy cho mọi nhà. Đặc biệt ở FASTCARE mức dịch vụ khá mềm và được đánh giá cao về chất lượng.

Bảng giá thay màn hình iPhone 7 tham khảo tại trung tâm FASTCARE:

Model Thay mặt kính Zin  Thay màn hình Zin
iPhone 7 650K 4.850K
iPhone 7 Plus 800K 6.850K

Lưu ý: Bảng giá chưa gồm công tháo lắp.

Để có báo giá thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền chính xác nhất bạn có thể liên hệ với các trung tâm điện thoại để xác nhận và tư vấn.

>> Xem thêm thay mặt kính iPhone 7 Plus giá rẻ

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top