Dịch Vụ Điện Thoại

Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu?

Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu là từ khóa được tìm kiếm thường xuyên trên mạng internet. FASTCARE sẽ giúp bạn tháo bỏ băn khoăn đó!

Không khó để tìm kiếm các thông tin về thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu bởi trên mạng internet có quá nhiều thông tin dành cho bạn tham khảo. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ tin cậy để thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín lại là điều không hề dễ dàng. Giá cả và địa chỉ thay màn hình Iphone là vô vàn, nhưng nếu không biết lựa chọn khách hàng sẽ dễ “dính” vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Xem thêm: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

thay man hinh iphone 7 Plus gia bao nhieu

Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu và ở đâu?

Như đã nói, rất khó để tìm một địa chỉ thay màn hình Iphone 7 Plus uy tín giữa muôn vàn các thông tin “thật giả lẫn lộn”. Chính vì vậy bạn nên chọn FASTCARE – một trung tâm điện thoại uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại sao khách hàng tin chọn chúng tôi – đó là sự tận tình và chuyên nghiệp cao trong cách làm việc. FASTCARE gây dựng tên tuổi bằng sự uy tín và chất lượng. Bạn sẽ được trải nghiệm điều đó khi đến với chúng tôi.

Bảng giá thay màn hình Iphone 7 và 7 Plus:

Model Thay mặt kính Zin  Thay màn hình Zin
iPhone 7 650K 4.850K
iPhone 7 Plus 800K 6.850K

Giá dịch vụ trên chưa bao gồm công tháo lắp của thợ. Để được hỗ trợ và báo giá cụ thể vui lòng liên hệ với FASTCARE.

 >> Tham khảo: Thay màn hình Iphone 7

thay man hinh iphone 7 Plus gia bao nhieu

Lợi ích khi thay màn hình iPhone 7 Plus ở FASTCARE

Nếu bạn đang lo lắng thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu là hợp lý thì đến với FASTCARE, đó là điều không cần phải “lăn tăn”. FASTCARE là trung tâm sửa chữa, thay màn hình Iphone 7 Plus rẻ và tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Không nơi đâu trên đất Sài Gòn hoa lệ này bạn tìm được một địa chỉ thay màn hình Iphone chất lượng, uy tín mà “giá mềm” đến vậy.

Điện thoại của bạn sẽ được tiếp nhận, sau đó tư vấn và xử lý một cách minh bạch, nhanh chóng nhất. Thời gian lấy máy chỉ trong vòng một ngày, hoặc chỉ trong vòng 40 – 90p. Với cách xử lý trực tiếp, minh bạch khách hàng sẽ không phải “nơm nớp” lo sợ bị tráo đổi linh phụ kiện của máy. Bới khách hàng chính là người giám sát quy trình.

Ngoài ra, linh kiện iphone 7 Plus được đảm bảo chính hãng và mới nguyên 100%. Trong vòng 3 tháng đầu khách hàng có thể đổi 1 lấy 1 nếu phát hiện sự cố hoặc không hài lòng dịch vụ. Sản phẩm sẽ được bảo hành tại trung tâm FASTCARE trong vòng 12 tháng. Đặc biệt nếu “ghé thăm” FASTCARE trong lần tới, khách hàng sẽ được giảm ngay 50k, hoặc được tặng miếng dán cường lực cho máy.

Chẳng cần băn khoăn thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu hay nơi nào thay màn hình uy tín, FASTCARE sẽ giúp bạn nâng cao giá trị niềm tin của mình với cách làm việc chuyên nghiệp và chất lượng!

>> Có thể bạn quan tâm: thay mặt kính iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top