Dịch Vụ Điện Thoại

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus chuyên nghiệp

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus chuyên nghiệp, thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus lấy ngay với linh kiện chính hãng ở đâu?

Địa chỉ thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus uy tín

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus chất lượng là dịch vụ mà nhiều người đang tìm kiếm khi chiếc điện thoại này gặp phải những rắc rối về màn hình. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có thể cung cấp dịch vụ này với chất lượng tốt với linh kiện chính hãng, thời gian thay thế nhanh chóng và giá cả dịch vụ phải chăng. Vì vậy, nên thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus ở đâu đã trở thành bài toán khó đối với nhiều khách hàng.

Để giải bài toán này, FASTCARE chính là địa chỉ mà bạn nên ghé thăm. Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, trung tâm chúng tôi sẽ giúp chiếc Oppo F1, F1s, F1 Plus của bạn được thay mới màn hình một cách chính xác, nhanh chóng với mức chi phí không thể cạnh tranh hơn.

Thay man hinh Oppo F1, F1s, F1 Plus

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus tại FASTCARE diễn ra như thế nào?

Để giúp giảm thời gian thay thế màn hình cũng như nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, dịch vụ thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus tại FASTCARE luôn được diễn ra theo quy trình chuyên nghiệp với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Nhân viên trung tâm nhận máy Oppo F1, F1s, F1 Plus bị hư hỏng từ phía khách hàng, kiểm tra tổng quan và xác định lỗi mà máy gặp phải.

Bước 2: Khách hàng được nhân viên đề xuất cách giải quyết tối ưu, thông báo giá và tư vấn mọi thông tin liên quan đến dịch vụ.

Bước 3: Nếu máy chỉ bị hư hỏng màn hình và khách đã đồng ý thay màn hình tại trung tâm thì kĩ thuật viên sẽ tiến quy trình này công khai, minh bạch với sự quan sát trực tiếp của khách. Sau 40 đến 90 phút, công đoạn thay thế màn hình sẽ hoàn tất.

Bước 4: Nhân viên kiểm tra lại máy rồi đưa máy cho khách hàng kiểm tra. Nếu khách chưa hài lòng, kĩ thuật viên sẽ khắc phục cho đến khi nào khách thật sự hài lòng mới thôi.

Bước 5: Khách hàng thanh toán chi phí của dịch vụ, nhân viên ghi biên lai và giấy bảo hành cho khách hàng.

Thay man hinh Oppo F1, F1s, F1 Plus gia re

Giá thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus hiện nay

Hiện nay, giá thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus tại FASTCARE như sau:

Tên máy Thay mặt kính – cảm ứng Thay màn hình 
Oppo F1 350k 950k
Oppo F1s 350k 1.050k
Oppo F1 Plus 650k Liên hệ

Khách hàng lưu ý bảng giá trên chưa bao gồm công tháo lắp, chỉ áp dụng cho khách lẻ và có thể thay đổi theo thời gian. Bạn vui lòng liên hệ Hotline 0916 518 518 để biết thêm thông tin chi tiết về giá.

Những ưu đãi khi thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus tại FASTCARE

Khi thay màn hình Oppo F1, F1s, thay màn hình F1 Plus giá rẻ tại FASTCARE, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

Thứ nhất, hoàn lại toàn bộ chi phí nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng về dịch vụ tại trung tâm.

Thứ hai, khách hàng sẽ được tặng miếng dán cường lực chất lượng hoặc giảm ngay 50k khi sử dụng dịch vụ vào lần tiếp theo.

Thứ ba, dịch vụ được bảo hành lên tới 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu không xảy ra lỗi kĩ thuật. Bảo hành vĩnh viễn các trường hợp hở sáng, bụi, bọt màn hình.

Thứ tư, khách hàng sẽ được tư vấn, kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí.

Thay man hinh Oppo F1, F1s, F1 Plus chinh hang

Bạn không còn phải tìm kiếm địa chỉ thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus uy tín ở đâu xa khi đã có FASTCARE – trung tâm chuyên thay màn hình Oppo với chất lượng và giá thành tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top