Dịch Vụ Điện Thoại

Thay màn hình Oppo F1s ở đâu chất lượng mà giá rẻ?

Chất lượng đi kèm với giá rẻ là mong muốn của tất cả các khách hàng, khi có nhu cầu mua một hàng hóa hay sử dụng một dịch vụ nào đó. Nhưng tất nhiên, việc được sử dụng một dịch vụ có thể đáp ứng song song 2 tiêu chí này không phải là điều dễ dàng, nếu như không muốn nói là việc vô cùng khó khăn. Khi bạn cần thay màn hình Oppo F1s cũng vậy. Dù có nhiều trung tâm khác nhau đem đến cho bạn dịch vụ này, nhưng số trung tâm có thể đáp ứng cả về mặt chất lượng lẫn chi phí thì chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Thay màn hình Oppo F1s ở đâu chất lượng mà giá rẻ?

Oppo F1s có số lượng người dùng khá đông. Lý do chủ yếu nằm ở mức giá và khả năng selfie tuyệt vời của nó. Nhưng Oppo F1s nói riêng và dòng Oppo nói chung chưa bao giờ được đánh giá cao về độ bền khi sử dụng. Bởi chỉ cần một tác động nhẹ không mong muốn, Oppo F1s đã có thể gặp phải nhiều lỗi hư hỏng khác nhau. Trong đó, các lỗi hư hỏng về màn hình luôn là trường hợp xảy ra phổ biến nhất.

Thay màn hình Oppo F1s là điều không ai muốn. Nhưng nếu chẳng may gặp phải những hư hỏng về màn hình hiển thị, ví dụ như màn hình của máy bị sọc, đốm, chảy mực, mốc trắng, ố vàng, tối đen,… thì bạn phải sử dụng đến dịch vụ này, nếu như muốn máy có thể hoạt động tốt trở lại. Và khi thay màn hình Oppo F1s, bạn phải sử dụng một dịch vụ chất lượng, chính hãng ở một trung tâm uy tín và chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu thay màn hình Oppo F1s chất lượng với mức chi phí phải chăng ở TP.Hồ Chí Minh, nhiều tín đồ công nghệ sẽ khuyên bạn đến với FASTCARE. Là một trong những trung tâm sửa chữa, thay màn hình smartphone uy tín nhất tại Sài Gòn, FASTCARE luôn khiến các khách hàng của mình cảm thấy hài lòng bởi những dịch vụ chính xác và chất lượng. Dịch vụ thay màn hình Oppo F1s ở đây luôn sử dụng linh kiện chuẩn zin, mới 100% và luôn được tiến hành bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Khách hàng được test linh kiện thoải mái, được quan sát trực tiếp quá trình nhân viên thay thế và sau khi đem máy về sử dụng, nếu phát hiện bất kì điểm nào không vừa ý, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng theo chính sách bảo hành của trung tâm. Đây là những ưu điểm mà không phải trung tâm nào cũng có thể đem tới cho bạn.

Ngoài ra ,chi phí thay màn hình Oppo F1s ở FASTCARE cũng được đánh là “mềm” hơn mặt bằng chung của thị trường. Chi phí này phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khác nhau, kể cả đối tượng học sinh – sinh viên. Do đó, nếu chiếc Oppo F1s của bạn đang cần thay mới màn hình, bạn hãy liên hệ ngay với FASTCARE nhé!

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top