Dịch Vụ Điện Thoại

Thay màn hình Samsung A7 2017 ở FASTCARE có uy tín?

Thay màn hình Samsung A7 2017 ở FASTCARE có uy tín không?

Dạo gần đây ở TP.Hồ Chí Minh xuất hiện khá nhiều trung tâm thay màn hình điện thoại. Nhưng mình vẫn tin tưởng lựa chọn FASTCARE bởi có nhiều ấn tượng tốt với dịch vụ ở trung tâm này. Mình đã từng thay màn hình Samsung S6 ở FASTCARE cách đây 2 năm. Và lần gần đây nhất, khoảng 1 tháng trước, mình cũng vừa mới thay màn hình cho Samsung A7 2017 ở FASTCARE chi nhánh Hoàng Văn Thụ. Vì vậy, mình sẽ review dịch vụ thay màn hình Samsung A7 2017 ở FASTCARE để những ai có ý định sử dụng dịch vụ tại đây có được cái nhìn khách quan nhất.

Chiếc Samsung A7 2017 của mình bị liệt cảm ứng, bấm hoàn toàn không có phản hồi. Gọi lên Hotline của FASTCARE nhờ tư vấn thì nhân viên bảo phải thay màn hình nguyên bộ hoặc thay IC cảm ứng. Ấn tượng đầu tiên của mình là bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình, giọng nói dễ nghe và lễ phép.

Hôm sau mình đem máy tới trung tâm thì được tiếp nhận máy ngay, không phải chờ ai cả. Nhân viên sau khi kiểm tra sơ qua thì thông báo trường hợp của mình phải thay màn hình Samsung A7 2017 nguyên bộ, chi phí full là 2 triệu 9, được bảo hành 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 4 tháng đầu. Mình hỏi qua mấy trường hợp bảo hành rồi đồng ý thay luôn. Vì lần trước thay màn cho S6 ở đây thấy dịch vụ rất tốt nên lần này tuyệt đối tin tưởng. Mình kiểm tra linh kiện, kí tên lên linh kiện xong thì nhận phiếu của trung tâm, nhân viên nói sau khoảng 2 – 3 tiếng nữa thì lên lấy máy. Ở FASTCARE khi đem máy tới thay màn hình thì khách hàng còn được quan sát trực tiếp nhưng vì mình không có thời gian nên để lại máy ở đó, có kí tên rồi nên cũng cảm thấy yên tâm.

Đến trưa, sau cỡ gần 3 tiếng thì mình quay lại FASTCARE. Máy đã được thay màn hình mới xong xuôi chỉ chờ mình test. Nhìn chung, máy sau khi thay màn hình nhìn vẫn mới và đẹp, cảm ứng lại trở về mượt mà như trước. Test xong chán chê thì mình thanh toán tiền, nhận biên lai với giấy bảo hành từ trung tâm. Do mình đã từng sử dụng dịch vụ tại đây nên được tặng 1 miếng dán cường lực. Bạn nào không thích lấy miếng dán này thì sẽ được giảm 50k.

Hai lần đi thay màn hình cho điện thoại Samsung ở FASTCARE mình đều cảm thấy hài lòng. Nhân viên ở đây thân thiện, chu đáo, phong cách làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chất lượng sửa chữa, thay thế ở đây cũng được đảm bảo. Vì vậy, anh chị em nào đang cần thay màn hình Samsung A7 2017 thì hãy thử lựa chọn FASTCARE xem sao nhé!

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top