Dịch Vụ Điện Thoại

Thay màn hình Samsung J7 lấy ngay giá rẻ

Bạn muốn tìm địa chỉ uy tĩn để thay màn hình Samsung J7 lấy ngay? Hãy đến với FASTCARE để nhận dịch vụ thay màn hình Samsung J7 lấy liền giá rẻ nhé

Thay màn hình Samsung J7 lấy ngay là dịch vụ đang rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi Samsung J7 đang là điện thoại rất hot trong thời điểm này, là dòng điện thoại nguyên khối đẹp mắt cùng cấu hình khá mạnh. Với thiết kế nguyên khối đã khiến người dùng lo ngại việc thay màn hình J7 khi bị vỡ là điều không thể. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đem điện thoại đến với trung tâm FASTCARE, mọi sự cố trên điện thoại của quý khách sẽ được giải quyết nhanh chóng.

thay man hinh samsung j7 lay ngay

Thay màn hình Samsung J7 lấy ngay

Thay màn hình cảm ứng Samsung J7 lấy ngay ở đâu uy tín?

Nếu điện thoại Samsung J7 của bạn còn bảo hành, bạn nên đến các cơ sở đã mua máy để được chế độ bảo hành và khắc phục sự cố cho điện thoại của mình nhé. Bạn có thể tham khảo tất cả những trung tâm bảo hành Samsung chính hãng để tìm địa chỉ gần nơi ở nhất để thuận tiện cho việc bảo hành máy.

Nếu điện thoại đã quá hạn bảo hành thì bạn nên đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để khắc phục sự cố cho điện thoại của mình. TP HCM là nơi có cửa hàng thay thế màn hình cho các dòng điện thoại Samsung chất lượng và uy tín nhất. Trong đó trung tâm FASTCARE chính là địa chỉ được người dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây

Quy trình thay màn hình cảm ứng Samsung J7 tại FASTCARE

Để quý khách có thể cảm nhận và tin tưởng vào dịch vụ thay màn hình Samsung J7 của FASTCARE, trung tâm đã tạo điều kiện để quý khách có thể theo dõi trực tiếp quy trình thay thế màn hình tại phòng kỹ thuật. Nhờ đó có thể hoàn toàn yên tâm là không có tình trạng “luộc” đồ như nhiều người lo lắng.

Quy trình thay màn hình cảm ứng Samsung J7 diễn ra như sau:

– Nhân viên tiếp nhận máy từ khách, lắng nghe khách hàng liệt kê những ra vấn đề hư hỏng của máy. Sau đó máy được chuyển đến bộ phận kỹ thuật.

– Nhân viên kỹ thuật kiểm tra chất lượng màn hình cảm ứng trên máy. Sau đó sẽ thông báo lỗi, đưa ra cách khắc phục và báo giá dịch vụ cho khách.

– Nếu lỗi do màn hình hiển thị thì kỹ thuật viên của FASTCARE sẽ thay màn hình Samsung J7 mới cho quý khách hàng. Đối với trường hợp chỉ vỡ mặt kính, kĩ thuật viên sẽ thực hiện việc bóc tách mặt kính vỡ bằng các thiết bị chuyên dụng và thay mặt kính Samsung J7 mới cho khách.

– Sau khi hoàn thành việc thay màn hình mặt kính, điện thoại sẽ được đưa vào lò hấp để có độ trong và sáng tuyệt đối để có một màn hình mới hiển thị rõ nét.

– Quá trình sửa chữa hoàn thành xong, nhân viên kiểm tra tổng thể màn hình và cảm ứng của máy sau đó giao máy cho khách kiểm tra lại.

– Khách hàng đã hài lòng thì tiến hành thanh toán dịch vụ và nhận phiếu bảo hành.

thay man hinh samsung j7 lay ngay gia re

Thay màn hình Samsung J7 lấy ngay giá rẻ nhất

Nếu bạn đang cần thay màn hình Samsung J7 lấy ngay thì hãy đến ngay FASTCARE bạn nhé. Chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ vô cùng chất lượng mà giá lại rẻ. Nếu có bất kỳ lỗi nào phát sinh trong quá trình sửa chữa thì trung tâm sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

>> Xem thêm: Thay màn hình Samsung S7 chính hãng

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top