Dịch Vụ Điện Thoại

Thay màn hình Sony Z3 giá bao nhiêu tiền?

Thay màn hình Sony Z3 giá bao nhiêu tiền là câu hỏi chung của nhiều khách hàng đang sử dụng chiếc smartphone sang trọng này.

Một trong những điều được người dùng Sony Z3 quan tâm nhất là thay màn hình Sony Z3 giá bao nhiêu tiền. Để trả lời câu hỏi này, bạn hãy đọc bài viết sau đây nhé!

Hư màn hình Sony Z3, phải làm sao?

Sony Z3 được coi là chiếc smartphone hoàn thiện nhất ở thời điểm mới ra mắt nhưng trong quá trình sử dụng, người dùng Sony Z3 vẫn có thể gặp phải nhiều sự cố khác nhau với chiếc điện thoại này mà trong số đó, thường gặp nhất là các lỗi hư hỏng về màn hình. Chỉ cần một giây bất cẩn, bạn đã có thể làm rơi máy. Chỉ cần một phút chủ quan, máy đã bị vật nặng đè lên hay bị ngấm nước. Và chỉ cần có vậy, bạn sẽ không thể trải nghiệm máy được nữa. Lúc này, thay màn hình cho máy sẽ là điều bạn cần làm để giúp máy khôi phục về trạng thái ban đầu.

Thay man hinh Sony Z3 gia bao nhieu tien

Thay màn hình Sony Z3 giá bao nhiêu tiền?

Nếu bạn là người không có chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, bạn không nên tự ý thay mới màn hình cho chiếc Sony Z3 của mình vì điều đó có thể làm tình trạng hư hỏng thêm nghiêm trọng. Tốt nhất, bạn nên đem máy tới một trung tâm thay màn hình Sony uy tín để được các kĩ thuật viên có kinh nghiệm tiến hành sửa chữa.

Bạn nên thay màn hình Sony Z3 ở đâu?

Các trung tâm thay màn hình Sony Z3 hiện đang được mọc lên như nấm, khiến bạn có thêm lựa chọn khi cần đến dịch vụ này. Tuy nhiên, để máy được thay màn hình chất lượng nhất, bạn chỉ nên tìm đến các trung tâm thay màn hình chuyên nghiệp với độ uy tín cao mà FASTCARE là một ví dụ điển hình.

Dịch vụ thay màn hình Sony Z3 ở đây có những ưu điểm sau:

☀ Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, luôn có trách nhiệm và tâm huyết với công việc, đã được đào tạo bài bản cũng như đã có nhiều năm hoạt động trong nghề.

☀ Trung tâm có hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại và luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất.

☀ Dịch vụ thay màn hình ở trung tâm luôn được bảo hành dài hạn, có thể kéo dài tới 1 năm và được bao đổi cái mới trong 3 tháng đầu nếu có lỗi kĩ thuật.

☀ Linh kiện được sử dụng là linh kiện chính hãng, zin và có chất lượng tốt nhất.

☀ Giá thay màn hình Sony Z3 chỉ 850k (chưa bao gồm công tháo lắp), phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Giúp bạn không còn lo lắng về việc thay màn hình Sony Z3 giá bao nhiêu.

Thay man hinh Sony Z3 gia re và uy tin

Thay màn hình Sony Z3 uy tín và giá rẻ tại FASTCARE

Thay màn hình Sony Z3 giá bao nhiêu tiền? Thay màn hình Sony Z3 ở đâu chất lượng? Hãy tìm đến FASTCARE để tìm thấy câu trả lời cho riêng mình. Hotline: 0916 518 518

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top