Điện Thoại

Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus

Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus là dịch vụ cần đến khi chúng ta gặp phải tình huống rơi vỡ mất thẩm mỹ song các chức năng khác vẫn bình thường.

Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus là lỗi khá phổ biến khi người dùng gặp phải các va chạm gây nứt vỡ màn hình chiếc iPhone đời mới sang trọng. IPhone 7, iPhone 7 Plus là siêu phẩm mới từ nhà Táo “cặp bài trùng” này nhanh chóng tạo nên những cơn sốt trên toàn cầu. Thiết kế ấn tượng, sang trọng và nhiều tính năng độc đáo bộ đôi hoàn hảo này dễ dàng chinh phục người sử dụng.

Với thiết kế màn hình 3 lớp chắc chắn: mặt kính – màn hình cảm ứng – màn hình hiển thị iPhone 7 và 7 Plus có thể chống chịu được những tác động lực hiệu quả. Tuy nhiên khó tránh được những va đập mạnh gây nứt vỡ dẫn đến trường hợp cần phải thay mặt kính iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus.

Thay mat kinh iPhone 7, iPhone 7 Plus

Khi nào cần phải thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus

Không phức tạp như lỗi cần thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus khi cần thay mặt kính cho hai dòng máy này các biểu hiện thường rất đơn giản và rõ ràng.

Lỗi cần thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ bề ngoài của chiếc máy mà không ảnh hưởng gì đến các chức năng bên trong. Khi màn hình máy bị nứt vỡ nhiều nhưng ngược lại các chức năng về cảm ứng hay hiển thị vẫn tốt thì có nghĩa bạn không phải thay màn hình mà chỉ cần thay mới mặt kính là được. Dù lỗi mặt kính không tác động tới chức năng, phần mềm nhưng rất khó nhìn về mặt thẩm mỹ cũng như gây khó khăn về tầm nhìn khi sử dụng. Các vết nứt sẽ hạn chế khả năng hiển thị và khiến bạn khó nhìn hơn. Chính vì thế thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus là một điều cần thiết.

Sử dụng cẩn thận sẽ giúp bạn tránh khỏi nguy cơ “đau đầu” về các câu hỏi thay mặt kính iPhone 7 ở đâu, thay mặt kính iPhone 7 Plus giá bao nhiêu… Dù không thể tránh khỏi 100% nhưng sự cẩn trọng sẽ giúp bạn hạn chế được mọi sự cố diễn ra với chiếc điện thoại sang chảnh này.

Thay mat kinh iPhone 7, iPhone 7 Plus

Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus ở đâu

Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus có mức giá khá đa dạng. Bên cạnh đó có rất nhiều địa chỉ thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus trên thị trường mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy.Tuy nhiên để chọn cho mình một địa chỉ tốt nhất để yên tâm sử dụng dịch vụ là không phải dễ.

FASTCARE là một trung tâm xử lý sự cố điện thoại thông minh hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là một địa chỉ rất uy tín để bạn có thể tự tin, an tâm lựa chọn để thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus. Trung tâm có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn cao cùng với thái độ làm việc vô cùng tận tình, chuyên nghiệp. Thêm vào đó là sự hỗ trợ tốt nhất từ hệ thống máy móc và các loại linh kiên zin chính hãng giúp cho công việc thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.

Bên cạnh sự tỉ mỉ và chất lượng trong công việc trung tâm FASTCARE còn mang lại những khuyến mãi bất ngờ cho khách hàng. Với mức giá thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus mềm, ưu đãi khách hàng sẽ tiết kiệm hiệu quả chi phí “tút tát” vẻ đẹp cho chiếc iPhone sang trọng. Bên cạnh đó khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tư vấn, kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí dù không sửa chữa.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ và đánh giá chất lượng trong 12 tháng. Đặc biệt trong 3 tháng đầu tiên nếu phát sinh lỗi kĩ thuật FASTCARE sẽ hỗ trợ 1 đổi 1 cho quý khách.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top