iPhone

Thông tin mới cho thấy iPhone 8 có lẽ sẽ lớn hơn iPhone 7

Nó trông giống iPhone 8 hơn sẽ lớn hơn kích thước so với iPhone 7, nhưng nhỏ hơn iPhone 7 Plus. Đó là theo các kết quả mới nhất  từ trình duyệt lego benjamin Geskin.

Thông tin mới cho thấy iPhone 8 có lẽ sẽ lớn hơn iPhone 7

Geskin đã tạo ra một số mẫu thiết kế của iPhone 8, dựa trên kích thước bị rò rỉ cho iPhone mới. Ông tuyên bố có nguồn nhân viên nhà máy với kiến ​​thức về thiết kế của Apple.

Thiết kế của ông so sánh iPhone 7, iPhone 8 và iPhone 7 Plus bên cạnh nhau. Ông đã tạo ra chúng cho iDrop News , và đã chia sẻ những thiết kế của mình với Business Insider.

Đây là ba điện thoại được so sánh, với iPhone 8 ở giữa:

Benjamin Geskin iPhone 8

Một vài điều nổi bật ở đây. Bạn có thể thấy iPhone 8 trông hơi lớn hơn iPhone 7 ở mọi khía cạnh – cao hơn, rộng hơn và dày hơn. Theo iDrop News, kích thước của iPhone 8 là 143,59 x 70,94 x 7,57 mm so với iPhone 7 ở mức 138,3 x 67,1 x 7.1 mm. IPhone 7 Plus có độ phân giải 158,2 x 77,9 x 7,3 mm.

Benjamin Geskin iPhone 8 thiết kế

Các kết quả của Geskin gắn liền với rất nhiều tin đồn khác, nhưng không có gì khẳng định. Các nhà sản xuất máy tính xách tay đã chế giễu mô hình iPhone 8 và bao gồm dựa trên thiết kế CAD bị rò rỉ, hầu hết chỉ ra một chiếc điện thoại lớn hơn một chút.

Có một vài tính năng tin đồn trước đó bạn có thể thấy trên thiết kế của Geskin.

  • Không có nút trang chủ trên iPhone 8
  • Màn hình hầu như lấp đầy toàn bộ mặt trước của thiết bị
  • Nó đi kèm với một máy ảnh ống kính đôi ống đứng

Benjamin Geskin iPhone 8 thiết kế

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top