Điện Thoại

Thủ thuật giúp bạn có thể tối đa chức năng của LG G6 (P1)

LG G6 được tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời hơn là bạn nghĩ. Vậy làm sao để có thể tận dụng tối đa những tính năng này? Bài viết sau sẽ giúp bạn.

Tùy chỉnh các nút trên thanh điều hướng

Mỗi người đều có thích sử dụng chiếc điện thoại của mình theo nhiều cách khác nhau và để có thể tạo nên sự khác biệt này, thanh điều hướng chính là chìa khóa dành cho bạn. Ở LG G6, bạn có thể thoải mái tạo bố cục nút tùy chỉnh theo ý thích của mình để có thể sử dụng máy theo cách mà mình muốn.

LG G6

Tùy chỉnh các nút điều hướng trên LG G6

Những gì mà bạn cần làm chỉ là vào Display => Home touch Buttons. Ở đây, bạn có đổi màu nền từ trắng sang đen, sắp xếp lại trật tự cho các nút hay thêm một nút thứ 4 với 1 trong các chức năng: thông báo, Capture + hay Qslide.

Chia bàn phím ra làm 2 để có thể gõ chữ nhanh hơn

Vì điện thoại cảm ứng thay thế thiết bị cầm tay bằng bàn phím QWERTY vật lý nên trải nghiệm đánh máy trên thiết bị đã trở nên ít trực quan hơn, tốn nhiều thời gian hơn và có thể gây ra nhiều lỗi đánh máy.Tuy nhiên, G6 cho phép bạn tinh chỉnh bàn phím số để có thể sắp xếp hợp lý và gõ chữ nhanh chóng hơn trước đây.

LG G6

Chia bàn phím ra làm hai trên LG G6

Để làm được điều này, bạn hãy chia đôi bàn phím bằng cách kích hoạt ở trong phần cài đặt của bàn phím.  Nếu đã được kích hoạt, khi gõ chế độ nằm ngang, hai tay bạn sẽ chia bàn phím ra làm hai, một nửa ở bên trái màn hình và một nửa còn lại ở bên phải. Như vậy giờ đây, bạn đã có thể trả lời tin nhắn nhanh chóng và dễ dàng.

Chụp ảnh bằng giọng nói

Với camera sau 13MP và camera trước 5MP, LG G6 không quá nổi bật về chức năng chụp ảnh của mình. Tuy nhiên bù lại, bạn sẽ có thể chụp ảnh chỉ bằng giọng nói mà không cần phải nhấn nút bằng cách vào phần Cài đặt trong Camera và lựa chọn chế độ “Cheese shutter”. Có vẻ như tính năng này sẽ giúp bạn có thể lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của mình ở mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng.

LG G6

LG G6 được tích hợp tính năng chụp ảnh bằng giọng nói

>>> Mời các bạn xem thêm phần 2 của bài viết này tại đây.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top