Tổng Hợp Linh Tinh

Tìm kiếm trên App Store không còn các ứng dụng 32 bits và 64 bits với iOS 11

Tìm kiếm trên App Store không còn các ứng dụng 32 bits và 64 bits với iOS 11

Cũng giống như cử chỉ nhẹ nhàng mà bạn làm với người bạn của bạn khi bạn muốn anh ta nhìn thấy chàng trai đang nắm giữ Samsung Galaxy S8 bên cạnh bạn, Apple đã cố gắng để các nhà phát triển ứng dụng quan tâm đến những mong muốn của nó, Apple muốn những con khỉ mã này viết bằng Chỉ có mã 64-bit. Lời nhắc nhẹ nhàng cuối cùng là nhận xét của Apple rằng các phiên bản tương lai của iOS sẽ không hỗ trợ các ứng dụng 32-bit. Nhưng thời gian đã đến với Apple để cung cấp cho các nhà phát triển một lời nhắc nhở nặng ký hơn.

Vì vậy, nếu bạn là Apple, cách tốt nhất để giúp các nhà phát triển nhớ bất cứ điều gì là để đánh họ ở nơi nó gây tổn thương nhiều nhất, đó là trong ví của họ. Apple đã hợp đồng đồng ý với tỷ lệ phần trăm thanh toán nhất định để không thể thay đổi. Tuy nhiên, những gì Apple đã làm là loại bỏ các ứng dụng 32-bit khỏi xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm cho App Store. Điều đó làm cho các ứng dụng này không nhìn thấy được, điều này có ảnh hưởng tiêu cực đến tiền lương của các nhà phát triển.

tim kiem tren App Store khong con cac ung dung 32 bits va 64 bits

Tìm kiếm trên App Store không còn các ứng dụng 32 bits và 64 bits với iOS 11

Có một số ý kiến ​​cho rằng, tại WWDC (bắt đầu từ Thứ ba, 5 tháng 6), Apple sẽ thông báo rằng iOS 11 chỉ hỗ trợ các ứng dụng 64-bit. Điều đó có ý nghĩa và giải thích tại sao Apple không còn hiển thị các ứng dụng 32-bit trong kết quả tìm kiếm App Store. Các nhà phát triển không nhận được thông báo sẽ chấm dứt việc mất danh sách của họ trong App Store.

Sự kết thúc của dòng cho các ứng dụng 32-bit bắt đầu với iPhone của Apple 5 vào tháng Chín 2013, trong đó có chipset Apple A7 và CPU 64-bit của nó. Trong số các phiên bản iOS được xây dựng, iOS 7 là người đầu tiên chạy các ứng dụng 64-bit.

Tin tức: Xiaomi công bố đơn vị sản xuất thứ hai ở Ấn Độ

Và bây giờ, Apple dự kiến ​​sẽ đưa kibosh lên 32 bit. Lợi thế duy nhất cho người dùng iPhone, ngoài khả năng ứng dụng để xử lý phương trình toán phức tạp hơn nếu cần thiết, sẽ là khả năng của thiết bị iOS để hỗ trợ nhiều hơn 4GB RAM. Xét rằng iPhone của Apple 8 sẽ có 3GB RAM, điều đó dường như không phải là một vấn đề bây giờ.

Nguồn: Sưu tầm – Tìm kiếm trên App Store không còn các ứng dụng 32 bits và 64 bits với iOS 11

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top