Tổng Hợp Linh Tinh

Verizon bắt đầu triển khai Android Nougat 7.0 cho HTC One M9

Có vẻ như cuối cùng, Verizon cũng đã bắt đầu triển khai Android Nougat 7.0 cho HTC One M9. Đây có lẽ là tin vui dành cho những ai đang sử dụng chiếc điện thoại này.

Tin tốt lành cho chủ sở hữu HTC One M9 ở Hoa Kỳ, vì điện thoại thông minh hai năm tuổi hiện đang được cập nhật hệ điều hành Android thứ hai. Thiết bị đã ra mắt lần đầu tiên tại Verizon với Android 5.0 Lollipop khi được phát hành, đang được cập nhật tới Nougat trong vài ngày tới.

Verizon xác nhận trên trang web hỗ trợ của mình rằng HTC One M9 đủ điều kiện cho Android 7.0 Nougat, một bản cập nhật đưa ra khá nhiều tính năng và cải tiến mới. Ngoài ra, hãng cũng thông báo bản cập nhật bao gồm bản cập nhật bảo mật mới nhất của Android và bản sửa lỗi.

Để bạn có thể ghi nhớ lại, Android Nougat mang lại nhiều chế độ xem cửa sổ và chia màn hình, thêm các tùy chọn ứng dụng Cài đặt, nhanh hơn nhiều tác vụ, tùy chọn trả lời bổ sung và nhiều cải tiến về hình ảnh và hiệu suất khác.

HTC One M9

Nếu bạn sở hữu điện thoại thông minh HTC One M9 của Verizon, bạn có thể muốn kiểm tra xem pin của bạn đã được sạc đầy trước khi bắt đầu cập nhật phần mềm. The Big Red nói rằng bản cập nhật được đẩy bằng OTA và có thể bị bắt qua mạng Verizon hoặc Wi-Fi.

Chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng Android Nougat sẽ là bản cập nhật phần mềm chính cuối cùng mà HTC One M9 sẽ nhận được, mặc dù điện thoại thông minh có thể tiếp tục nhận được cập nhật bảo mật một thời gian.

Có thể bạn quan tâm: LG Q6 + được phát hành ở Ấn Độ với tính năng mới

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top