Sony

Trung tâm khắc phục Sony Z3 bị liệt cảm ứng uy tín

Nếu không may Sony Z3 bị liệt cảm ứng, điều bạn cần làm để khắc phục triệt để sự cố này là đem máy tới một trung tâm thay cảm ứng, màn hình Sony Z3 uy tín.

Có nhiều cách khác nhau để xử lý Sony Z3 bị liệt cảm ứng như vệ sinh màn hình cho máy, thay mới miếng dán màn hình, xóa bỏ ứng dụng không tương thích, giải phóng bộ nhớ, reset hay khôi phục cài đặt gốc cho máy. Tuy nhiên, đây chỉ là những biện pháp khắc phục tạm thời, không đem lại hiệu quả lâu dài về sau. Đó chính là lý do vì sao mà bạn nên đem máy đi sửa chữa tại một trung tâm uy tín khi gặp phải hiện tượng này.

Sony Z3 bi liet cam ung

Làm thế nào để Sony Z3 bị liệt cảm ứng?

Trung tâm khắc phục Sony Z3 bị liệt cảm ứng

Nhắc tới trung tâm khắc phục Sony Z3 bị liệt cảm ứng uy tín ở TP.Hồ Chí Minh, các tín đồ công nghệ thường nghĩ ngay tới FASTCARE. Đây là nơi đem đến cho bạn những dịch vụ thay mặt kính cảm ứng, màn hình chất lượng, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao và được trợ giúp bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Không chỉ vậy, khi sử dụng dịch vụ ở đây, bạn sẽ không phải cảm thấy lo lắng về chi phí khi trung tâm luôn cam kết đi đầu về giá, không phải bận tâm về chế độ bảo hành bởi trung tâm luôn đem đến chế độ bảo hành chu đáo với thời hạn lên tới 1 năm. Ngoài ra, những ưu đãi kèm theo và thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp cũng là một ưu điểm nổi bật của trung tâm.

Khi nào thay mặt kính cảm ứng, khi nào thay màn hình Sony Z3

Khi Sony Z3 bị liệt cảm ứng, có 2 cách khắc phục triệt để sự cố này tùy vào từng trường hợp, đó là thay mặt kính cảm ứng và thay màn hình nguyên bộ. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt 2 trường hợp này:

☑ Nếu Sony Z3 bị liệt cảm ứng, mặt kính của máy cũng bị hư hỏng nhưng màn hình LCD của máy vẫn hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng cho máy thôi là được.

☑ Nếu Sony Z3 bị liệt cảm ứng màn hình LCD của máy cũng bị sọc, đốm, chảy mực, nhòe màu, loang lổ, ám vàng, hiển thị màu không chính xác hay không thể hiển thị thì lúc này, bạn sẽ phải thay màn hình Sony Z3 nguyên bộ.

Sony Z3 bi liet cam ung

Bạn nên khắc phục Sony Z3 bị liệt cảm ứng tại FASTCARE

Bạn đang phải đối mặt với tình trạng Sony Z3 bị liệt cảm ứng? Hãy đến ngay FASTCARE để được tư vấn kiểm tra và khắc phục một cách triệt để nhất. Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518.

Có thể bạn quan tâm cách xử lý khi Sony Z3 bị bể nứt màn hình.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top