Tổng Hợp Linh Tinh

WhatsApp tạo ra Emoji của chính nó trên Apple

WhatsApp sẽ tạo ra những biểu tượng cảm xúc của riêng nó trên các thiết bị iOS. Điều này đã có trên phiên bản cập nhật beta của ứng dụng này.

Kể từ khi WhatsApp cho phép người dùng thêm biểu tượng cảm xúc vào tin nhắn, ứng dụng nhắn tin này đã cung cấp bản  emoji của Apple. Bất kể ứng dụng đang được sử dụng trên iOS, Android hay web, người dùng WhatsApp muốn tạo ra một thông điệp bằng cách sử dụng biểu tượng cảm xúc sẽ thấy mình đang chọn từ cùng một ký tự nhân vật mà người dùng iOS chọn. Nhưng điều đó dường như sẽ thay đổi.

Một phiên bản beta của WhatsApp đã được phát hành vào thứ hai và nó bao gồm bộ biểu tượng emoji độc đáo đầu tiên của WhatsApp. Và trong khi nó được coi là độc quyền với WhatsApp, có khá nhiều điểm tương đồng với tập hợp emoji được tìm thấy trên iPhone của Apple và Apple iPad. Một số khác biệt rất tinh tế, tuy nhiên chúng vẫn được coi là khác nhau. Ngoài ra, không giống như iOS, phiên bản beta của WhatsApp hỗ trợ emoji cho đến Emoji 5.0, đây là phiên bản mới nhất để nhận được sự chấp thuận từ Unicode.

WhatsApp

Trở lại vào tháng 7, WhatsApp tuyên bố rằng nó sẽ gửi 55 tỷ thư mỗi ngày. Làm quen với người sử dụng để trở nên quen thuộc với emoji của riêng WhatsApp có vẻ như là một điều tích cực vào thời điểm này, với rất nhiều tin nhắn được gửi đi hàng ngày. Củng cố thương hiệu là rất quan trọng trong một doanh nghiệp cạnh tranh. Ngoài ra, hãy ghi nhớ rằng emoji WhatsApp mới đã được tìm thấy trong một phiên bản beta của ứng dụng. Mọi thứ có thể thay đổi theo thời điểm phiên bản cuối cùng của bản cập nhật được phổ biến nhưng chúng ta vẫn chưa rõ khi nào phiên bản này sẽ được đưa ra.

Xem thêm: Verizon bắt đầu triển khai Android Nougat 7.0 cho HTC One M9

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top