Điện Thoại

Xem trước video sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google trên Android

Từ bây giờ, người dùng thiết bị Android đã có thể thấy được phần xem trước video xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google. 

Tin tức tuyệt vời cho người dùng Android, như Google vừa công bố rằng họ đã cải thiện ứng dụng tìm kiếm của mình trên các thiết bị di động được hỗ trợ bởi nền tảng của chính ông trùm tìm kiếm. Theo đó,  phần xem trước video sẽ xuất hiện trên các thiết bị Android khi bạn tìm kiếm cái gì đó.

Tính năng mới này hiện có sẵn trên ứng dụng Google dành cho Android và Chrome trên Android. Do đó, mong muốn xem các bản xem trước video khi kết quả video xuất hiện trong băng chuyền video theo cùng cách thức mà các đoạn văn bản xuất hiện khi bạn tìm kiếm văn bản.

Google

Phần xem trước video sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google trên Android

Theo Google, những bản xem trước video này sẽ chỉ phát khi thiết bị của bạn được kết nối với mạng Wi-Fi. Xin lưu ý rằng để những bản xem trước này hoạt động trên các mạng di động, bạn cần bật nó từ trình đơn cài đặt trong ứng dụng Google hoặc cài đặt cho trình duyệt Android Chrome.

Mặc dù ngày bắt đầu triển khai ngày hôm nay, nhưng tính năng mới sẽ chỉ được cung cấp cho một đối tượng lớn hơn vào tuần tới. Do đó, bạn đừng cảm thấy lo lắng hay băn khoăn về việc mình không thể xem bất kỳ bản xem trước video nào trong kết quả tìm kiếm của mình. Hãy cùng kiên nhẫn chờ đợi nhé!

Nguồn: The Phonearena

Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy A5 (2017) được cập nhật Android Nougat

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top