Tổng Hợp Linh Tinh

Xiaomi công bố đơn vị sản xuất thứ hai ở Ấn Độ

Xiaomi công bố đơn vị sản xuất thứ hai ở Ấn Độ

Khẳng định lại cam kết của mình để ‘Hãy ở Ấn Độ’ sau khi đạt được $ 1 tỷ đồng doanh thu trong cả nước năm ngoái, nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Xiaomi, vào thứ hai công bố đơn vị sản xuất thứ hai của nó trong sự hợp tác với điện tử Đài Loan Foxconn chính trong Andhra Pradesh.

Với nhà máy sản xuất mới Cũng tại Sri City, trong Andhra Pradesh, hơn 95 phần trăm của điện thoại thông minh Xiaomi bán được ở Ấn Độ sẽ được sản xuất trong nước.

Xiaomi cong bo don vi san xuat thu hai o an do

Xiaomi công bố đơn vị sản xuất thứ hai ở Ấn Độ

“Chúng tôi có mặt tại 20 thị trường trên toàn thế giới nhưng Ấn Độ đứng đầu về khối lượng và cũng thị trường phát triển nhanh nhất đối với chúng tôi. Mọi con mắt đang trên thị trường này và chúng tôi sẽ tiến hành những gì chúng tôi đang làm và Cung cấp tuyệt vời sau khi dịch vụ bán hàng và kinh nghiệm cho người dùng của chúng tôi, “Manu Jain, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Ấn Độ Xiaomi, nói với IANS.

Công ty cũng đưa ra Rs. 5.999 redmi smartphone 4A trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 425 cặp lên đến 2GB RAM. Xiaomi Ấn Độ vào tháng Bảy năm 2014 và nhanh chóng công bố kế hoạch thành lập nhà máy sản xuất đầu tiên của mình. Nhà máy đầu tiên đi trực tiếp trong tháng 8 năm 2015 và tháng 3 năm 2016, hơn 75 phần trăm điện thoại của nó đã được sản xuất tại Ấn Độ.

Nhà máy đã Cũng đã giúp tạo ra công ăn việc làm cho hơn 5.000 người đến từ hơn 100 ngôi làng xung quanh. Hơn 90 phần trăm lực lượng lao động là phụ nữ làm việc. Chiếc điện thoại mới với 5-inch HD hiển thị các tính năng máy ảnh phía sau 13-megapixel, 5-megapixel camera phía trước với chế độ làm đẹp và nhà 3120mAh pin.

Người tiêu dùng có thể mua 4A redmi bắt đầu ngày 23 tháng 3, 12:00 trở đi hoàn toàn vào Mi.com và Amazon.

“Với nhà máy mới này và 4A redmi mới nhất của chúng tôi, chúng ta thật sự vui mừng khi được đóng một vai trò trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân ở Ấn Độ và là một phần của kết cấu của đất nước”, Jain nói thêm.

Tin tức: Samsung Galaxy S8+ với RAM 6GB và ROM 128GB.

Nguồn: Sưu tầm – Xiaomi công bố đơn vị sản xuất thứ hai ở Ấn Độ

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top