Điện Thoại

Xiaomi Mi 6 Silver sẽ được bán vào ngày 3 tháng 8

Xiaomi đã thông báo ra mắt điện thoại thông minh Mi 5X và ROM MIUI 9. Và thông tin mới nhất giờ đây, Xiaomi Mi 6 Silver sẽ được bán vào ngày 3 tháng 8.

Là một phần của sự kiện ra mắt, Lei Jun, giám đốc điều hành Xiaomi tiết lộ rằng họ sẽ phát hành phiên bản Bạc của Xiaomi Mi 6 sớm. Biến thể bạc Mi 6 đã được công bố cùng với các biến thể màu khác vào tháng 4 nhưng không thành công trong việc đưa ra thị trường vì có những vấn đề liên quan đến sản xuất.

Xiaomi Mi 6 Silver sẽ được bán vào ngày 3 tháng 8

Phiên bản Xiaomi Mi 6 Silver đi kèm với bộ nhớ RAM 6GB và dung lượng lưu trữ 128GB. Thiết bị này có giá 3999 NDT (khoảng 38.000 Rs). Mặc dù phiên bản này sẽ được phát hành nhưng thông báo rằng chỉ có 100 thiết bị sẽ được sản xuất và việc bán sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 8. Lý do chính cho sự sẵn có có hạn là năng suất sản xuất thấp. Chúng ta biết rằng 100 đơn vị của Silver Mi 6 sẽ biến mất chỉ trong vài giây.

Xiaomi Mi 6 Silver sẽ được bán vào tháng 8

Phiên bản bạc Xiaomi Mi 6 được thiết kế đặc biệt. Mặc dù biến thể này được làm bằng thép không gỉ như phần còn lại, nó có lớp phủ thủy tinh riêng cho phép tạo ra một gương phản xạ siêu đặc biệt như kết thúc. Phiên bản Bạc cung cấp cảm giác khác nhau cho thiết bị cầm tay. Cơ thể được mạ điện khi nó trải qua một quá trình mạ điện đặc biệt được thực hiện trong buồng chân không. Ngay cả một hạt bụi sẽ làm cho toàn bộ lô vô dụng. Cuối cùng, Lei Jun đã tuyên bố rằng sản lượng sản xuất của phiên bản bạc Mi 6 là thấp tới 6%.

Nguồn: https://www.gizbot.com

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top