Tổng Hợp Linh Tinh

YouTube có được tính năng nhắn tin trong ứng dụng mới để chia sẻ trò chuyện và video

Những thông tin từ Google cho biết, YouTube đã có được tính năng nhắn tin trong ứng dụng mới để người dùng có thể chia sẻ trò chuyện và video.

Google vừa công bố YouTube hiện nay có tính năng nhắn tin mới cho phép người dùng trò chuyện và chia sẻ video trong ứng dụng. Tính năng mới sẽ có sẵn bắt đầu từ hôm nay, cho tất cả người dùng YouTube trên thiết bị di động.

Ngoài việc có thể chia sẻ và nhận được video trong ứng dụng, người dùng YouTube bây giờ có thể nói chuyện về các đoạn video mà họ chia sẻ, cũng như trả lời với một video khác, mời những người khác nói chuyện và nhiều hơn nữa.

Youtube

Tất cả các video mà bạn chia sẻ sẽ được nhóm lại trong một tab mới trên ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng xem những video mà bạn bè của bạn đã chia sẻ gần đây. Bạn thậm chí có thể tạo một nhóm trò chuyện và chia sẻ các video yêu thích của bạn.

Lưu ý rằng tính năng nhắn tin mới chỉ khả dụng trên các thiết bị di động. Bạn có thể truy cập nó thông qua nút chia sẻ của YouTube và chọn danh sách liên lạc của điện thoại. Một cách khác để sử dụng tính năng mới là chia sẻ liên kết trực tiếp và thêm bạn bè mới để trò chuyện về video.

Đây thực sự là những tính năng hữu ích đối với người dùng Youtube phải không nào? Hãy đảm bảo mình đã được cập nhật tính năng này nhé!

Có thể bạn quan tâm: SwiftKey cho Android hỗ trợ tìm kiếm GIF và ngôn ngữ mới

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top