Điện Thoại

Youtube trên điện thoại Android được cập nhật phiên bản mới

Dịch vụ YouTube vừa được khoác trên mình một “chiếc áo” mới. Cập nhật này bổ sung giao diện người dùng cho ứng dụng YouTube trên thiết bị Android.

Theo các nhà phát triển, phiên bản mới của YouTube sẽ giúp người dùng dễ dàng điều hướng qua menu của nó, đặc biệt là nhờ bố cục mới khoa học và gọn gàng hơn.

Đối với những người muốn biết thêm về cập nhật, dưới đây là một vài chi tiết được YouTube cung cấp. Trước hết, các tab điều hướng được đánh dấu tốt hơn hiện tại. Do đó, bạn có thể dễ dàng tiếp cận chúng bằng ngón tay cái của mình.

Hơn nữa, Tài khoản và Thư viện bây giờ là các tab hoàn toàn riêng biệt để người dùng có thể tìm thấy chúng dễ dàng. Tất cả video đều được lưu trữ trong Thư viện, trong khi các tab Tài khoản và Cài đặt đã được di chuyển lại từ biểu tượng tiểu sử ở trên đầu.

Youtube

Bên cạnh “Xem”, tất cả thanh điều hướng đều hiển thị trên tất cả các trang. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ứng dụng YouTube bây giờ ghi nhớ vị trí bạn đã dừng lại trên mỗi tab.

Bản cập nhật đang được triển khai tới tất cả các thiết bị Android, nhưng các nhà phát triển YouTube đã xác nhận thiết kế mới đã có trên nền tảng iOS. Vì đây là lần phát hành được tổ chức, có thể mất một thời gian để tiếp cận tất cả các thiết bị tương thích. Vì vậy, nếu bạn chưa có giao diện mới trong hôm nay, bạn cũng sẽ nhận được nó sớm thôi. Hãy cùng chờ nhé!

Xem thêm: LG G7 – chúng ta có thể mong đợi những gì?

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top